Cốm trí não Noben Kid học đường – ‘bạn đồng hành’ cùng trẻ thơ.

Đăng lúc : 09:26 20/04/2021

Đối với trẻ nhỏ, việc ăn đủ chất, đủ bữa chưa phải là đủ mà việc bổ sung dưỡng chất DHA cho trẻ cũng là điều không thể thiếu. Việc lựa chọn một sản phẩm tốt nhất và hợp nhất với trẻ là điều tưởng như thật khó và thật may mắn làm sao khi cốm Noben Kid Platinum học đường đã giải quyết được những vấn đề khó khăn này.

Mỗi ngày đến giờ uống cốm Noben Kid, cô giáo nhìn thấy trong những ánh mắt ngây thơ, nụ cười trong sáng của các bé là niềm yêu thích.

Tôi hiện là giáo viên tại Trường mầm non tại Hà Nội. Công việc chính của tôi là chăm sóc và nuôi dạy "đàn con" thân yêu của mình. "Đàn con" ấy có 30 thành viên. Vì quá yêu thương và xem tất cả trẻ như những đứa con ruột mà tôi luôn có những suy nghĩ làm sao để chăm sóc trẻ tốt nhất.

Một sản phẩm tốt nhất không phải là loại có giá thành cao nhất mà chính là sản phẩm mang lại cho trẻ những chất dinh dưỡng tốt nhất và hợp với cơ thể của trẻ nhất, giúp trẻ thông minh học, học giỏi và phát triển toàn diện. Cốm Noben Kid Platinum học đường đã đảm bảo được những tiêu chí ấy.

Cốm Noben Kid Platinum học đường có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ mà giá thành lại phải chăng phù hợp với nhiều gia đình. Chính vì những điều ấy đã tạo nên được sự tin tưởng từ nhiều gia đình và sự yêu thích đặc biệt của trẻ.

Mỗi ngày đến giờ uống cốm, tôi lại nhìn thấy trong những ánh mắt ngây thơ, những nụ cười trong sáng của trẻ là niềm yêu thích. Trẻ chẳng cần cô nhắc nhở, mà rất tự giác. Mỗi trẻ luôn tự ý thức ngồi trật tự uống.

Trẻ yêu thích hương vị của cốm, mùi vani rất thơm. Ngoài pha với nước, trẻ có thể ăn trực tiếp như một món ăn vặt, rất tiện lợi.

Trẻ thích và mê cốm Noben Kid là thế, ấy vậy mà có vài hôm cô lại bận rộn với công việc mà quên đi việc cho trẻ dùng cốm. Nhìn những ánh mắt của trẻ nhìn cô như muốn nhắc cô rồi lại thôi, sao mà đáng yêu thế. Trẻ sợ phiền cô khi cô đang bận với công việc, vậy là trẻ gọi vài bạn mạnh khỏe trong lớp đi khiêng thùng cốm, lại tự phân phát cho nhau trong im lặng.

Đến khi cô nhớ ra là đã quên cho trẻ uống cốm thì lại thấy trẻ đã uống xong tự bao giờ. Cốc cốm uống xong được trẻ xếp gọn gàng, chẳng hề có miếng rác nào vứt lung tung. Ôi, sao mà thương thế các con của cô! Cô thật đáng trách khi đã cho trẻ uống cốm trễ. Nhìn các con hiểu chuyện và thương cô như vậy thì sao tôi lại không muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho chúng. Tôi tự hứa với mình sẽ không để trẻ uống cốm trễ nữa, sẽ quan tâm chăm sóc trẻ nhiều hơn nữa.

Qua đây, tôi cũng xin gởi lời cảm ơn chân thành của mình đến chương trình cốm học đường Noben Kid '' Vì tương lai cho con ". Trên cương vị là một giáo viên yêu thương trẻ và tương lai là những người cha, người mẹ yêu thương con, tôi xin cảm ơn đến Noben Kid.

Nhờ có công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nên những hộp cốm khi đến tay trẻ luôn mang chất lượng tốt nhất. Chinh phục niềm tin từ những người làm cha làm mẹ khó tính nhất.

Hơn hết, tôi hy vọng, Noben Kid sẽ ngày càng phát triển hơn, sẽ mãi là bạn đồng hành của trẻ trên chặng đường phát triển toàn diện trí não cho trẻ em Việt Nam.

Tin tức