Công ty TNHH Japan Pharma

Đăng lúc : 11:26 16/04/2021
Công ty TNHH Japan Pharma là đơn vị phân phối uy tín dòng sản phẩm cốm trí não Noben Kid cho trẻ từ 1-18 tuổi. Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2019 nhưng Japan Pharma đã khẳng định được vị thế và tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm cốm trí não Noben Kid chính hãng giúp trẻ cải thiện tình trạng mất tập trung, trí nhớ kém, học trước quên sau hay bổ sung dha cho trẻ.

Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty TNHH Japan Pharma

Công ty TNHH Japan Pharma được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 29 tháng 5 năm 2019, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, trồng cây gia vị, cây dược liệu, cây hương liệu lâu năm, chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nhiều đối tượng khách hàng. Với sứ mệnh “nâng tầm giá trị sống”, giúp mọi người kết nối với thế giới rộng lớn để thành công và hạnh phúc, Japan Pharma tự hào là môi trường chuyên nghiệp giúp nhân viên học hỏi, phát triển. Không những tạo được môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên, Japan Pharma còn khẳng định vị thế trên thị trường với 8 giá trị cốt lõi: Kỷ luật – Đơn giản – Quyết Liệt – Trung Thực – Cam kết – Tốc độ – Sáng tạo – Học hỏi. Với sứ mệnh và 8 giá trị cốt lõi – Japan Pharma là môi trường chuyên nghiệp cho nhân viên học hỏi và phát triển Hiện, Công ty đang phân phối nhiều dòng thực phẩm chức năng khác nhau cho khách hàng. Có thể kể đến các sản phẩm như cốm trí não Noben Kid,.. Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu năm nhưng Japan Pharma đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường. Công ty không những trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng mà còn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Vì sao Japan Pharma lựa chọn sản phẩm cốm trí não NOBEN KID?

Hiện nay Công ty TNHH Japan Pharma đang là thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối dòng sản phẩm cốm trí não Noben Kid.

Tin tức