Hàng loạt báo lớn đánh giá chất lượng cốm trí não NOBEN KID

Đăng lúc : 11:42 20/05/2021

Sản phẩm cốm trí não Noben Kid được biết đến có tác dụng rất hiệu quả trong việc cải thiện, bổ sung sự phát triển toàn diện não bộ của trẻ. Nổi bật với ưu điểm như hàm lượng chất dinh dưỡng cao, khả năng hấp thụ cực nhanh... NOBEN KID đã và đang được hàng nghìn khách hàng tin dùng. Cốm trí não NOBEN KID tự hào khi được hàng loạt báo lớn đánh giá nằm ở top đầu của các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ hiện nay.

Cốm trí não NOBEN KID được đánh giá nằm trong top đầu những sản phẩm dinh dưỡng phát triển trí não, chí thông minh cho trẻ toàn diện, chất lượng và an toàn nhất. Dưới đây là một vài bài báo đã được đăng tải đánh giá về cốm phát triển trí não Noben Kid mà bạn có thể tham khảo.

Báo tổng hợp tin tức 24h đánh giá cốm trí não Noben kid

Theo đó, tờ báo Tổng hợp tin tức 24h có một bài báo đánh giá về cốm Noben Kid:

"Sản phẩm cốm trí não Noben Kid có chứa thành phần Dry n-3 DHA 11-D 10% giúp bồi bổ lượng DHA thiếu hụt ở một số bé theo tiêu chuẩn của WHO, do được chiết xuất trực tiếp từ hạt hạnh nhân (Prunus dulcis Mill), quả óc chó (Juglans regia), yến mạch và nhiều thành phần quý khác nên đem lại hiệu quả vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường khác.

Nguồn ưu điểm của sản phẩm đó là hấp thụ nhanh, cải thiện đáng kể khả năng tập trung cho bé, nhờ đó tăng cường hệ thần kinh, giúp đẩy mạnh khả năng tiếp thu và tập trung cho bé."

>>> Xem chi tiết bài viết Tại Đây

Tổng hợp Tin 24h đưa tin về Nha khoa Quốc tế Nevada

Báo lớn VTV đánh giá chất lượng cốm phát triển trí não Noben Kid

Đánh giá của người tiêu dùng được đưa tin trên báo VTV: "Cốm Noben Kid không chỉ giúp cho bé nhà mình học tập nhanh hơn mà còn giúp bé tăng sức đề kháng hiệu quả, giúp tôi nuôi con nhàn hơn, khỏe hơn."

Chị Minh Thu, một khách hàng đã sử dụng cốm trí não Noben kid cho con chia sẻ:

"Từ ngày cho bé nhà mình sử dụng, bé vui chơi năng động hơn chứ không tăng động như trước. Bé kiểm soát được cảm xúc của mình và biết dùng những cử chỉ thân mật, yêu thương với người thân. Mình cũng bắt đầu cho bé làm quen với sách vở và những con số thì bé ghi nhớ rất nhanh và cũng thích sách nữa. Bé đã có thể học ghi nhớ các con vật và màu sắc cực tốt và cũng có nói được từ đơn giản.

Cốm Noben Kid không chỉ giúp cho bé nhà mình học tập nhanh hơn mà còn giúp bé tăng sức đề kháng hiệu quả. Bé ăn ngon, ngủ ngon hơn và cũng vui chơi thỏa thích mà không lo mệt mỏi. Sản phẩm này quả thực là đáng sử dụng các mẹ ạ, biết vậy mình sẽ cho bé sử dụng sớm hơn để bé phát triển tốt hơn nữa.

Điều mình đặc biệt thích ở sản phẩm cốm phát triển trí não này là cách sử dụng cũng rất đơn giản. Mình chỉ cần pha với nước sôi để nguội cho bé uống ít một mỗi ngày hoặc hôm nào bận bà nội sẽ nấu kèm cho bé ăn với cháo hoặc một chút nước ép hoa quả để bé thấy thích thú hơn, ngon hơn."

>>> Xem chi tiết bài viết Tại Đây
Báo VTV đưa tin về khách hàng đã sử dụng cốm trí não Noben Kid
Có thể thấy sản phẩm cốm trí não Noben Kid đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh đang có con nhỏ.

Đài truyền hình VTC đưa tin về cốm trí não Noben Kid

Gần đây nhất đài truyền hình VTC đã đưa tin về sản phẩm cốm trí não Noben Kid. Theo đó thì Noben Kid được các chuyên gia đánh giá là "Bộ giải pháp đầu tiên và duy nhất trên thị trường có tính chất toàn diện trong phát triển não bộ trẻ em như trẻ em do thái"

VTV.vn - VTC Đưa Tin Về Bộ Giải Pháp Noben Kid Platinum

Cốm trí não Noben kid đã và đang từng ngày phát triển lớn mạnh không ngừng với hệ thống các cửa hàng bán lẻ trải dài Bắc – Nam, mang đến những sản phẩm tốt nhất giúp các con phát triển trí não và trí thông minh toàn diện. Cung cấp dịch vụ tư vấn và sản phẩm với chất lượng tuyệt đối, Noben Kid còn có mức giá rất hợp lý, xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh đang có con nhỏ. Ngay bây giờ, bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm bạn có thể gọi vào HOTLINE: 0896.468.296 để được hỗ trợ ngay.

 

Tin tức