Những ưu điểm vượt trội mà cốm trí não Noben Kid mang lại cho trẻ nhỏ

Đăng lúc : 09:22 20/04/2021

Cơ thể không thể tự tổng hợp được DHA mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm hàng ngày. Có lẽ sữa là thực phẩm duy nhất mà phụ huynh đang cho con dùng với hy vọng con sẽ thông minh hơn, mà không hề biết rằng, hàm lượng DHA quá ít và khó hấp thu. Song rất may mắn là nhờ vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các nhà dinh dưỡng học đã kết hơp Dry n-3 DHA 11-D cùng với những thực phẩm bổ não như Chiết xuất quả óc chó ( juglans regia), bột yến mạch, hạnh nhân ( prunus dulcis Mill)...đã tinh chế ra dưới dạng cốm rất dễ ăn, đặt tên là Cốm Trí Não, mang nhãn hiệu Noben Kid. Và Noben Kid có tốt không là điều các phụ huynh đang quan tâm hàng đầu.

Nhiều mẹ đang có chung câu hỏi " Noben Kid có tốt không? ", vậy cùng tham khảo nhé: Cốm Trí Não Noben Kid đã được chứng nhận an toàn Được Bộ Y Tế cấp phép phân phối. Vì vậy mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả khi cho con sử dụng Cốm Trí Não Noben Kid. Những ưu điểm của cốm trí não Noben Kid:
  • Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.
  • Chính vì thế không chứa chất độc hại và kim loại nặng.
  • Đã được viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam công nhận vì tính hiệu quả.
  • Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ và Đan Mạch.
  • Nhập khẩu và có giấy tờ kiểm định rõ ràng rằng phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.
  • Thành phần tự nhiên 100% do đó an toàn, lành tính cho cơ thể và não bộ của bé.
  • Không cần phải mua qua trung gian hoặc sợ hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng (phía dưới mình sẽ chỉ bạn cách mua trực tiếp từ tổng nhà phân phối của toàn Việt Nam).
  • Tăng cường sức bền, khả năng phục hồi, năng lượng và phát triển trí não của bé vượt bậc..
Như vậy, qua bài viết ngắn gọn các phụ huynh cũng đều có câu trả lời cho câu hỏi " Noben Kid có tốt không "? Vậy các bậc phụ huynh còn chần trừ gì nữa. Mua Noben Kid ngay- Rinh ưu đãi khủng.  
NOBEN KID BẤT NGỜ SALE ĐẬM🎁🎁🎁
MUA 4 TẶNG 2 ( DUY NHẤT HÔM NAY)
Giá niêm yết: 620.000vnđ / hộp
089 6468 296

Tin tức